Thứ Hai, 17 tháng 7, 2017

Cùng tham khảo thêm về phong thủy phòng làm việc cho tuổi Giáp Tý

Tags

Mỗi phương pháp sắp xếp bàn khiến việc đều được chi phối bởi những yếu tố phong thuỷ, do vậy khi xếp đặt bàn làm việc, người tuổi giáp tý cần phải lưu ý tới những nguyên tắc cơ bản dưới đây.

1: bí quyết lựa chọn Vị trí , màu sắc và hướng kê bàn khiến việc cho người tuổi giáp tý
- Năm sinh dương lịch: 1984
- Năm sinh âm lịch: Giáp Tý
- Quẻ mệnh: Đoài (Kim)
- Ngũ hành: Hải trung kim (Vàng dưới biển)

Giới tính: Nam

- Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Giáp tý là ở góc Đông Nam của văn phòng khiến cho việc. Vì nam giới tuổi Giáp tý thuộc Tây tứ mệnh, cho nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây (Phục Vị)
- Bạn sinh năm Giáp tý mang niên mệnh thuộc Kim, nên tiêu dùng bàn làm cho việc hình dạng chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa mang các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho người tuổi Giáp tý.
- Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên tương xứng sở hữu các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Giới tính: Nữ

- Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Giáp tý là ở góc Đông Nam của văn phòng khiến cho việc. Vì đàn bà tuổi Giáp tý thuộc Tây tứ mệnh, vì thế bàn làm cho việc nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục Vị)

- Bạn sinh năm Giáp tý mang niên mệnh thuộc Kim, nên tiêu dùng bàn khiến việc hình dạng chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với những màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu biểu tượng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho người tuổi Giáp tý.

- Cần lưu ý kích thước bàn khiến cho việc nên tương thích sở hữu những đồ vật trên bàn, ko nên quá chật khiến giảm hưng phấn khiến việc, cũng ko nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

*Giải nghĩa 1 số từ ngữ phong thủy

- Sinh khí: lôi kéo tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
- Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường sinh
- Diên niên: Củng cố những mối quan hệ trong gia đình, ái tình.
- Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
- Họa hại: ko may mắn, thị phi, thất bại.
- Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, nghỉ việc làm, gượng nhẹ lộn.
- Lục sát: xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
- Tuyệt mệnh: phá sản, bệnh tật chết người.


2: một số chú ý lúc đặt bàn làm cho việc

- Bàn làm cho việc phải hướng ra cửa: người xưa lúc chọn phòng khiến cho việc đã coi xét kỹ phương vị hợp sở hữu tuổi của mình trước ngừng thi côngĐây. vì vậy lúc đặt bàn khiến việc luôn hướng ra cửa, nhưng không đối diện với cửa ra vào. cách làm này theo kinh nghiệm của người xưa, khiến cho người khiến việc luôn tỉnh ngủ, thông minh, làm việc được hiệu quả cao. phương pháp sắp xếp này chỉ thích hợp khi một người một phòng và phía sau bàn không sở hữu cửa sổ.

- Phía sau lưng người ngồi nên có điểm tựa: phong thuỷ cho rằng, sau lưng người ngồi phải lấy tường làm “sơn” (núi) tựa, nên gọi là “tựa sơn”. cách bày đặt này khiến người ngồi có rộng rãi “quý nhân” phù trợ; đồng nghiệp, nhân viên gần gũi, sự nghiệp thăng tiến. như vậy, trong bất kỳ truờng hợp nào, rất kỵ kê bàn khiến việc khi ngồi quay mặt vào tường!

- không nên để bàn đối diện sở hữu của ra vào. Trường hợp này, phong thuỷ gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng người làm cho việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công tác phải chăng, hay mắc sai trái, có rộng rãi người đối địch. ko nên quay lưng ra cửa: theo phong thuỷ học, phương pháp ngồi này thiếu “sơn”, tức chỗ dựa. cách thức ngồi này đi quan hệ thì không được người hết dạ, làm cho việc thì ko được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục, công sức bỏ ra chỉ thu về 1 nửa.

- không nên đặt bàn giữa phòng (Trung Cung). Phong thuỷ học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm cho việc luôn ở thế cô lập, ko được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh ngủ trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai trái với tính chiến lược.ảnh hưởng đến sự thăng tiến.

- ko đặt bạn khiến cho việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn mang cảm giác như bị đè nén.

- không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ cheo leo sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi khiến việc.

- Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong ko gian về một điểm, nâng cao khả năng tư duy. Logic

- Nên đặt ở bốn góc bàn làm việc tháp Văn Xương (hình loại tháp) theo phong thủy cho rằng nó sẽ mang lợi cho học hành giúp minh mẫn và sáng láng hơn.

- Đối sở hữu những người hay phải đi công việc xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió.

- Nên đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc vì theo phong thủy sẽ gây dựng được thanh thế, giúp sinh tài lộc.

- Chồng thủ tục bên trái nên đặt cao hơn bên phải (Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ)

- Điều quan yếu hơn hết là bàn khiến cho việc phải sạch sẽ, gọn ghẽ, thông thoáng, để sức sống luân chuyển, hạn chế các loại khí bị ngưng trệ, Bản thân điều chậm triển khai thôi cũng đã tạo cho người sử dụng cảm giác dễ chịu, một tinh thần sảng khoái, tâm lý thoải mái thì mới mang thể làm cho việc tốt hơn, chậm triển khai là ý nghĩa cao quý nhất của thuật Phong Thủy.

RÈM TỐT

Địa chỉ: Số 4 ngõ 112 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Số 10 ngõ 814 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0942.24.66.55 – 04.6655.3777 – 04.6685.337


Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon